Giới thiệu NT

GIỚI THIỆU NỮ HOÀNG NGỌC TRAI

GIỚI THIỆU NỮ HOÀNG NGỌC TRAI

Ngọc trai là gì?

Ngọc trai là tinh túy của biển cả, là loại ngọc duy nhất có được từ một cơ thể sống, chủ yếu là loài thân mềm (nhuyễn thể) như con trai, sò điệp… Ngọc trai được sử dụng làm đồ trang sức và cũng được tán thành bột để dùng trong mỹ phẩm. Trang sức ngọc trai là món đồ được chị em săn đón, bất cứ chị em nào cũng muốn sở hữu cho riêng mình.
fb4

Công dụng của Ngọc Trai:

không chỉ làm trang sức bên ngoài mà còn làm đẹp từ bên trong như: trị mụn, ngừa nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa cho da.....
Bên cạnh đó Ngọc Trai là một trong những trang sức cao cấp dành cho giới đẹp nên khi lựa con Ngọc Trai bạn không chỉ chọn mẫu mã hình thức của Ngọc Trai mà còn chọn công ty uy tín chất lượng đảm bảo cho khách hàng.
fb1

Trung tâm làm đẹp công nghệ Hoa Group đã có 17 năm kinh nghuệm trong lĩnh vực làm đẹp, Spa và Ngọc Trai. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất về Spa. Về Ngọc Trai Hoa Group luôn mang lại sự hài lòng về mẫu mã đẹp, chất lượng tốt uy tín cho khách hàng qua chế độ bảo hành tốt.
Hoa Group luôn đa dạng về mẫu mã, hợp xu hướng thời đại. Chúng tôi có những bộ sản phẩm cho cô dâu, cho các chị em phụ nữ thích trang sức

anh chup man hinh 2018 07 09 luc 17 51 13

Để Tri ân khách hàng và thường xuyên ra những mẫu mã mớ Hoa Group luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, khách hàng cũ, mới. thường xuyên có những combo quà tặng tri ân. Hoa Group luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu.


anh chup man hinh 2018 07 09 luc 17 33 29

Hoa group với kinh nghiệm 17 năm về lĩnh vực làm đẹp nói chung cũng như về lĩnh vực Ngọc Trai nói riêng. Nên khi nhắc đến Ngọc Trai Hoa roup cũng là 1 trong những thương hiệu uy tín cho khách hàng về chất lương. Hoa Group chúng tôi luôn tự hào là công ty có đầy đủ những mẫu mã từ siêu phẩm, sản phẩm cao cấp, đến những trang sức ngọc trai tầm trung cho bạn thỏa sức lựa chọn.
Hoa group với kinh nghiệm 17 năm về lĩnh vực Ngọc Trai nên chúng tôi luôn đào tạo nghiệp vụ sâu về ngọc trai cho những nhân viên đồng hành cùng Hoa Group để cùng nhau chăm sóc khách hàng

 Mọi Thông Tin Liên Hệ Hoa Group:


1

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây